Chuyển tới nội dung

Tour du lịch Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng là loại hình chợ độc đáo và đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long mà không nơi nào trên đất nước Việt Nam có được. Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia vào năm 2016. Và đây cũng là khu chợ tiêu biểu, sầm uất, nổi tiếng nhất cho nét văn hóa sông nước miền Tây.

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ sẽ mang đến những trải nghiệm có 1-0-2 cho bạn như chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ của chợ nổi lúc bình minh, ngồi lênh đênh trên thuyền hòa mình vào không khí buôn bán tấp nập sáng sớm và thưởng thức tô bún riêu ngay trên ghe thuyền… vô cùng tuyệt vời.

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Tour chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Tour chợ nổi Cái Răng Cần Thơ
Chợ Nổi Cái Răng nhìn từ trên cao
Chợ Nổi Cái Răng nhìn từ trên cao
Khung cảnh nhộn nhịp Chợ Nổi Cái Răng
Khung cảnh nhộn nhịp Chợ Nổi Cái Răng
Hình ảnh 'Cây bẹo đặc trưng của vùng Chợ Nổi
Hình ảnh ‘Cây bẹo đặc trưng của vùng Chợ Nổi
Lò hủ tiếu truyền thống tại Cần Thơ
Lò hủ tiếu truyền thống tại Cần Thơ

Lịch trình Tour Chợ Nổi Cái Răng

Dưới đây là lịch trình tour chi tiết của chương trình tham quan Chợ Nổi Cái Răng mà các bạn có thể tham khảo.

  • 05h00: Quý khách tập trung xuống tàu du lịch khởi hành tham quan chợ nổi Cái Răng. Xuôi dòng sông Cần Thơ nhìn ngắm khung cảnh mua bán sinh hoạt của người dân hai bên bờ sông.
  • Quý khách có thể thưởng thức buổi sáng ngay trên chợ nổi với tô hủ tiếu, bún riêu cua nóng hổi hay tô cháo lòng,… cùng ly cà phê đắng sẽ là những trái nghiệm khiến du khách khó quên (chi phí tự túc).
  • Rời chợ nổi tàu đưa Quý khách đến cơ sở sản xuất hủ tiếu. Tham quan mô hình sản xuất hủ tiếu truyền thống. Tại đây còn nổi tiếng với món hủ tiếu chà bông. Qua một vài công đoạn đơn giản như ướp gia vị vào sợi hủ tiếu, chiên hủ tiếu cho vàng, cho thêm giăm bông, tùy theo ý thích của du khách muốn thưởng thức, sẽ có ngay bánh Pizza hủ tiếu giòn rụm hấp dẫn.
  • Đoàn trở về đất liền. Kết thúc chương trình tham quan Chợ Nổi Cái Răng.

Giá vé tour Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ

  • Giá vé tham quan Chợ Nổi tùy thuộc vào số lượng đoàn, và các bạn muốn đi riêng hay ghép đoàn nữa. Nên Quý khách có nhu cầu Vui lòng liên hệ Hotline: 0917.424.039 (Call/Zalo) để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chức năng bình luận bị tắt.

0917.424.039
Liên hệ