Chuyển tới nội dung

Website www.dulichconphung.com được quản lý và vận hành bởi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Du lịch Miền Quê (gọi tắt là Miền Quê Tourist).

Miền Quê Tourist rất trân quý và cảm ơn quý khách vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2011, Miền Quê Tourist chính thức được thành lập với tên Công ty TNHH TMDV Du lịch Miền Quê tại 2 trụ sở tại Bến Tàu Thuỷ Du Lịch Mỹ Tho (Số 08, Đường 30/4 – P1 – Mỹ Tho – Tiền Giang) và Bến tàu An Khánh (Cầu Rạch Miễu, Ấp 6A, An Khánh, Châu Thành Bến Tre) và được dẫn dắt,điều hành phát triển bởi anh Châu Hồng Luật – Giám đốc công ty. Công ty hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh lữ hành với đa dạng dịch vụ bao gồm:

  • Du lịch trong nước
  • Du lịch MICE
  • Team Building
  • Du thuyền trên sông

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Miền Quê Tourist ngày càng phát triển và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ du khách. Sau những biến động, thăng trầm của ngành du lịch nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung, Miền Quê Tourist vẫn vững vàng, sẵn sàng đương đầu với thách thức và luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Miền Quê Tourist xây dựng những sản phẩm du lịch độc đáo dựa trên tiềm năng tự nhiên, văn hóa của Tây Nam Bộ kết hợp với chất lượng phục vụ du khách tận tình. Miền Quê Tourist nỗ lực quảng bá hình ảnh du lịch Việt đến với bạn bè quốc tế, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Với thế mạnh tổ chức các chương trình tham quan sông nước miệt vườn, du lịch sinh thái tại miền Tây cùng phương châm “Nụ cười trên những chuyến đi”, Miền Quê Tourist đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong du khách trong chặng hành trình hơn 10 năm qua bởi sự “Chuyên nghiệp – Độc đáo” trong những chuyến đi!

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu Du lịch tiêu biểu tại Tiền Giang – Bến Tre. Phát triển thị trường du khách nội địa và quốc tế theo xu hướng hội nhập, bền vững và hiệu quả; hoạt động doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.

Miền Quê Tourist và những con số ấn tượng:

11 năm hình thành và phát triển…
50%
10.000+ Lượt khách hài lòng
68%
10+ Tàu/Du thuyền hiện đại phục vụ du khách….
90%

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Bến Tàu An Khánh – Cầu Rạch Miễu, ấp 6A, xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
  • Trụ sở Tiền Giang: Bến Tàu Thuỷ Du lịch Mỹ Tho – Số 8, Đường 30/4, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
  • Hotline/Zalo: 0919540811 (Ms Ngân – Phòng Điều hành Du lịch)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100054589623597
  • Email: mienquetours@gmail.com
  • Website: www.dulichconphung.com

Trong suốt 11 năm hoạt động, tập thể Miền Quê Tourist luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới, nhằm tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá thành tốt nhất gửi đến quý khách hàng. Trong tương lai, Miền Quê Tourist mong rằng tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự tin yêu của quý khách hàng, đối tác.

Trân trọng!

0917.424.039
Liên hệ